Vtrue là gì ? Vai trò của Vtrue trong cuộc chiến chống hàng giả

(Bắc Hà Curcumin) Vtrue là gì ? Vtrue là hệ thống xác thực điện tử được xây dựng nên bởi đội ngũ chuyên gia có trên 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin, Quản lý nhà nước,… từ 4 đơn vị: Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Cục Quản lý thị trường, Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia và Công ty Cổ phần VNet.

Xứ mệnh của VTrue :

+ Công cụ giúp người tiêu dùng tra cứu nguồn gốc, xuất xứ của các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường thông qua các công cụ SMS, Website, App VTrue, Tổng đài Call Center.
+ Giải pháp tổng thể để xác thực nguồn gốc xuất xứ, bảo vệ sản phẩm, thương hiệu, chủ động nắm bắt thông tin của người tiêu dùng và thông tin phản hồi về sản phẩm.

VTrue là gì ?

+ Uy tín – Trách nhiệm cao, đáp ứng nhanh, chính xác, tuân thủ quy trình chặt chẽ.

+ Thấu hiểu – Kết nối doanh nghiệp với người dùng cuối giúp tăng chất lượng dịch vụ, gia tăng doanh thu

+ An toàn – Bảo mật tuyệt đối thông tin sản phẩm, thông tin người dùng. – Bảo vệ sản phẩm, thương hiệu và người tiêu dùng.

+ Hữu ích – Sử dụng dễ dàng, tra cứu đơn giản. – Tích hợp mở rộng các tính năng đáp ứng mọi yêu cầu.

+ Hài lòng – Đáp ứng 24/24 mang đến sản phẩm dịch vụ chất lượng cho doanh nghiệp và người tiêu dùng

Tem chống hàng giả VTrue có hữu ích không ?

VTrue những ưu điểm vượt trội :

– Mã xác thực ngắn giúp người dùng dễ đọc và dễ tra cứu hơn

– Kết quả tra cứu được gửi về trực tiếp và cụ thể, không cần xác minh qua thêm bất kỳ dữ liệu nào khác, đơn giản và tiết kiệm thời gian cho người dùng.

– Sản phẩm được xác thực thông qua một hệ thống các cơ quan quản lý nhà nước, giúp gia tăng uy tín của doanh nghiệp cũng như niềm tin của người dùng (khác với việc doanh nghiệp tự đứng ra đảm bảo và xác nhận cho chính sản phẩm của mình).

– Quy trình cấp phát tem chặt chẽ nhưng đơn giản, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo tính chuẩn xác về chất lượng, tính hợp pháp hợp quy của mỗi sản phẩm trước khi dán Tem xác thực VTrue.

– Mã xác thực được lưu trữ tối thiểu trong thời gian 03 năm kể từ khi được kích hoạt cùng với tất cả những thông số tra cứu, khiếu nại liên quan tới mã xác thực này.

Hệ thống Xác thực VTrue đã tận dụng tối đa các nguồn lực và thế mạnh của xã hội, cơ quan quản lý nhà nước và doanh nghiệp nhằm góp phần giải quyết một trọng điểm nhức nhối trong cuộc sống hằng ngày của người dân

Đối với người tiêu dùng:

– Xác thực được nguồn gốc sản phẩm, hàng hóa một cách chủ động, nhanh chóng và tin cậy, kịp thời phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và trực tiếp phản hồi thông tin tới doanh nghiệp và các cơ quan chức năng cao nhất của Chính phủ.

Đối với các doanh nghiệp:

– Bảo vệ và nâng cao uy tín của sản phẩm, qua đó khẳng định vị thế và giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

– Khẳng định được niềm tin nơi người tiêu dùng, nâng cao tính cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

– Hệ thống có khả năng tích hợp chức năng kích hoạt bảo hành, tính điểm hội viên, xúc tiến bán hàng… cho từng sản phẩm của doanh nghiệp

– Có thể tiếp cận trực tiếp tới người tiêu dùng cuối sử dụng sản phẩm

– Truyền thông đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mới trong tương lai

– Có khả năng theo dõi thống kê các chỉ số bán lẻ theo từng thời điểm trên toàn quốc.

Đối với các cơ quan chức năng:

– Tiếp cận nguồn thông tin phản hồi trực tiếp từ người tiêu dùng và doanh nghiệp trên cả nước, qua đó phát hiện những điểm nóng và dấu hiệu sai phạm, kịp thời có những chính sách xử lý triệt để trước khi phát sinh trên diện rộng.
Chia sẻ bài viết :